1.820.3345.33 Contact@TravelTourWP.com

Một Ngày Thong Dong – Tìm hiểu Phật giáo thời Trần

0
Price
Price
The tour is not available yet.

ĐẶT TOUR NGAY

Lưu DS yêu thích

Adding item to wishlist requires an account

414
1 Ngày
Yên Tử
Chi tiết
Phật giáo nói chung và Thiền tông Phật giáo nói riêng đã có tầm ảnh hưởng như thế nào tới đời sống của Người Việt xưa? Và Thiền tông Phật giáo đã đóng góp như thế nào trong xây dựng và bảo vệ đất nước? Cho tới ngày nay lịch sử Triều đại Nhà Trần gắn liền với Thiền tông Phật giáo, đã và đang hun đúc, nuôi dưỡng đời sống Người Việt như thế nào?
 

Với hành trình “THIỀN PHÁI TRÚC LÂM – KẾT NỐI XƯA VÀ NAY!”, Chuông tour sẽ đồng hành với Quí vị trên con đường tìm về cội nguồn của Thiền Phái Trúc Lâm để giúp Quý vị cảm nhận đầy đủ giá trị cốt lõi, tính nhân bản của con người, đó là CHÂN – THIỆN – MỸ và Quý vị thật sự sẽ tự hào về một dòng thiền thuần Việt và Dành Cho Người Việt!

Lịch trình

BUỔI SÁNGCHÙA MỸ CỤ – NGỌA VÂN AM

++ 06h15 – Xe du lịch cùng Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Thủy Nguyên, đoàn tham quan chùa Mỹ Cụ. 
Đây là một trong những ngôi chùa cổ độc đáo với tượng phật A Di Đà có kích cỡ lớn nhất trong số tượng hiện có ở chùa (cao 2,3 m, đường kính tòa sen 1,4 m), được tạc bằng một thân cây gỗ lim mọc chính nơi chính điện…

++ Đoàn tiếp tục hành trình đến với Am Ngọa Vân (chùa nằm trong mây).
Am Ngọa Vân chính là nơi khi xưa Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập niếp bàn. Ngày nay, nơi đây luôn là điểm tề tựu của Tăng, Ni, cư sĩ khắp nơi về chiêm bái và cầu học Phật

++ Đoàn dùng trưa (ăn chay) tại nhà hàng

++ Sau khi dùng trưa tại nhà hàng, đoàn di chuyển về cốc chân núi buông thư hoặc tham gia thiền trà.

BUỔI CHIỀUĐÔNG TRIỀU - TRÚC LÂM YÊN TỬ

++ Đoàn tham quan chiêm bái, lễ Phật tại Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử (tùy thuận theo thời khóa của thiền viện, đoàn có thể tham gia thời khóa thiền tọa buổi chiều nếu có nhu cầu).

Nơi đây, Phật giáo nói chung và Thiền tông Phật giáo nói riêng đã có tầm ảnh hưởng lớn tới đời
sống người Việt xưa và nay, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước…

++ 17h00 Đoàn di chuyển về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình – chia tay đoàn
và hẹn gặp lại lần sau.

Bản đồ

Hình ảnh
Translate »