1.820.3345.33 Contact@TravelTourWP.com

Thiền Phái Trúc Lâm – Kết nối Xưa và Nay

0
Price
Price
The tour is not available yet.

ĐẶT TOUR NGAY

Lưu DS yêu thích

Adding item to wishlist requires an account

102

Với hành trình “THIỀN PHÁI TRÚC LÂM KẾT NỐI XƯA VÀ NAY!”, Chuông Tour sẽ đồng hành với Quý vị trên con đường tìm về cội nguồn của Thiền Phái Trúc Lâm để giúp Quý vị cảm nhận đầy đủ giá trị cốt lõi, tính nhân bản của con người, đó là CHÂN – THIỆN – MỸ và Quý vị thật sự sẽ tự hào về một dòng thiền thuần Việt và dành cho Người Việt!

Điểm đầu tiên đoàn ghé thăm là Am Ngọa Vân – nơi khi xưa Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập NIẾT BÀN. Ngày nay, nơi đây luôn là điểm tề tựu của Tăng, Ni, cư sĩ khắp nơi về chiêm bái và cầu học Phật.

 

Thiền Phái Trúc Lâm và Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử là nơi Phật giáo nói chung và Thiền tông Phật giáo nói riêng đã có tầm ảnh hưởng lớn tới đời sống người Việt xưa và nay, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước…

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

BUỔI SÁNG: HẢI PHÒNG – NGỌA VÂN

* 06h45 – Xe du lịch cùng Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn.

* 07h00 – Đoàn khởi hành đi Đông Triều (đoàn ăn sáng tự túc).

Am Ngọa Vân chính là nơi khi xưa Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập NIẾT BÀN. Ngày nay, nơi đây luôn là điểm tề tựu của Tăng, Ni, cư sĩ khắp nơi về chiêm bái và cầu học Phật.

* 10h45 – Đoàn họp và ăn trưa tại nhà hàng dưới chân núi Ngọa Vân

BUỔI CHIỀU: ĐÔNG TRIỀU THIỀN VIỆN TRÚC LÂM

* 14h00 – Đoàn tham quan chiêm bái, lễ Phật tại Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử (tùy thuận theo thời khóa của thiền viện, đoàn có thể tham gia thời khóa thiền tọa buổi chiều nếu có nhu cầu).

Nơi đây, Phật giáo nói chung và Thiền tông Phật giáo nói riêng đã có tầm ảnh hưởng lớn tới đời sống người Việt xưa và nay, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước…

* 16h30 – Đoàn có mặt tại hồ Yên Trung tham gia chương trình BBQ buổi tối và tham gia hoạt động kết nối

* 20h00 – Đoàn di chuyển về điểm hẹn ban đầu, kết thúc hành trình và chia tay đoàn.

Photos
Translate »