1.820.3345.33 Contact@TravelTourWP.com

Hành trình kết nối – Trở về để yêu thương

0
Price
Price
Vui lòng chọn đầy đủ thông tin

ĐẶT TOUR NGAY

Lưu DS yêu thích

Adding item to wishlist requires an account

157
1 Ngày
chùa Thanh Mai - chùa Thông Tán
Chi tiết

Với hành trình kết nối Trở về để yêu thương, Chuông tour sẽ đồng hành với Quý vị trên con đường tìm về nguồn cội tâm linh trong chính mình để giúp Quý vị cảm nhận đầy đủ giá trị cốt lõi của hành trình thông qua các hoạt động chia sẻ Talk show, các trò chơi kết nối truyền thông và Quý vị sẽ thật sự trở về kết nối được với chính con người mình, qua đó chúng ta có khả năng kết nối lại với những người thân yêu xung quanh và kết nối được với thiên nhiên, đất mẹ, hành tinh xanh của chúng ta!…

~~~ Thời gian: Đi và về trong ngày ~~~

Lịch trình

CHÙA THANH MAI - CHÙA THÔNG TÁN

BUỔI SÁNG: Chùa Thanh Mai (Hải Dương)

  • 06h45 – Xe du lịch cùng Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, 7h đoàn khởi hành đi chùa Thanh Mai (đoàn ăn sáng tự túc).
  • Ngôi chùa gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Thiền sư Pháp Loa tôn giả, vị tổ thứ hai của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Ông và Đệ tam tổ Huyền Quang là hai nhân vật từng trụ trì chùa và về sau cho tôn tạo, mở rộng chùa Thanh Mai thành chốn tổ của Thiền phái Trúc Lâm. Chùa Thanh Mai cùng với chùa Côn Sơn, chùa Ngũ Đài thị xã Chí Linh và chùa Quỳnh Lâm, Yên Tử của Đồng Triều là một trong những trung tâm của Thiền phái Phật giáo dưới thời Trần.
  • 11h30 – Đoàn ăn trưa và buông thư tại khu trải nghiệm Quảng Ninh Gate.

BUỔI CHIỀU: Chùa Thông Tán (Đông Triều)

  • Buổi chiều, đoàn tham quan chiêm bái, lễ Phật, tham gia talk show tại chùa Thông Tán (tham gia mini game kết nối team tùy theo nhu cầu đoàn)!.
  • Đoàn thực tập thiền hành lên đỉnh núi ngắm hoàng hôn! (tùy theo nhu cầu của đoàn)

Chùa Thông Tán toạ lạc tại thôn Thành Long, xã An Sinh, vốn là quê hương của các Hoàng đế nhà Trần. Ngôi chùa thuộc hệ thống tự viện của Phật giáo Trúc Lâm xưa kia!.

  • 17h30 – Đoàn di chuyển về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình – chia tay đoàn và hẹn gặp lại lần sau.
Bản đồ

Hình ảnh
Translate »